เรทสั่งซื้อวันนี้
5.20

**เรทเงินมีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน


 
 
ค่าขนส่งในประเทศจีน
    
     - คิดตามจริง + เพิ่มนิดหน่อยตามความเหมาะสม ประมาณ  3-10 หยวน เพื่อเป็นค่ารถขนส่งในจีนจากโกดังเพื่อเข้าตู้ขนส่ง  ทางเราจะดูค่าใช่จ่ายส่วนนี้ให้เหมาะกับปริมาณสินค้าให้ ถ้าร้านเก็บมาเยอะแล้วทางเราจะไม่บวกเพิ่มแล้ว และถ้าร้านคิดค่าส่งมาแพงมากทางเราจะต่อราคาค่าส่งให้อยู่เรทที่ไม่แพงไป แต่ถ้ายังแพงไปทางเราจะถามลูกค้ากลับทุกครั้งในกรณีนี้

ค่าใช้จ่ายสำหรับขนส่งในประเทศไทย
    - ขนส่ง J&T Express ค่าขนส่งเรื่มต้นที่ 35 บาท ขนส่งเร็วเหมือน EMS มีเช็คสถานะ แต่ราคาถูกกว่า เหมาะกับสินค้าที่น้ำหนักไม่เยอะมาก และจังหวัดไม่ไกลจนเกินไป ถ้าจังหวัดและอำเภอไกลมากจะมีค่าต่างพื้นที่อีกห่อละ 50 บาท
    
    - ส่งไปรษณีย์ไทย คิดค่าส่งตามจริงที่ไปรษณีย์ไทยกำหนด มีทั้ง พัสดุธรรมดา พัสดุลงทะเบียน EMS แต่ใช่เวลาตั้งแต่ 2-8 วัน เป็นไปได้หมด เหมาะกับสินค้าน้ำหนักไม่เยอะมาก

    - ส่งขนส่งด่วนเอกชนเก็บเงินค่าขนส่งปลายทาง ทางเราจะเก็บห่อละ 50 บาท เป็นค่ารถมารับจากโกดังเพื่อไปส่งให้ที่จุดรวมขนส่งตรงรองเมือง ใช่เวลา 1-2 วันถึงผู้รับ และต้องมีคนอยู่รอรับสินค้า บางขนส่งอาจจะส่งไม่ถึงที่ผู้รับต้องนัดรับสินค้ากับขนส่งอีกครั้ง เหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก และต้องการสินค้าเร็ว 


ทางคาร์โก้จะสรุปยอดค่าใช้จ่ายรอบสองและค่าขนส่งในประเทศ ตามความเหมาะสมของน้ำหนัก และสถานที่ส่งไว้ก่อน ถ้าลูกค้าต้องการเปลี่ยนวิธีการขนส่งแจ้งเปลี่ยนได้เลย เดียวทางเราจะสรุปยอดให้ใหม่ได้


 

PC CARGO
TEL : 0863292455 คุณเม
0644639459 คุณลพ
                                                                                                                                                           

เว็บสำเร็จรูป
×